CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2018 - 2019

Để phát động phong trào thi đua của toàn thể công đoàn viên trong năm học mới, vào lúc 7giờ 30 phút ngày 15 tháng 09 năm 2018 Công Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức hội nghị công đoàn cơ sở  năm học 2018-2019.

Đến dự hội nghị có thầy Hoàng Nhu, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Hiếu soạn, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng 40 công đoàn viên công đoàn.

Thay mặt BCH Công Đoàn đồng chí Siu Hưng, chủ tịch công đoàn đã thông qua bản tổng kết nhiệm vụ năm học 2017-2018 và  bản phương hướng năm học 2018-2019, đồng chí Nay H’ Bloanh, phó chủ tịch công đoàn thông qua một số qui định về qui chế khen thưởng, thăm hỏi công đoàn viên, các định mức của các loại quỹ  phúc lợi xã hội trong năm học mới 2018-2019. Hội nghị nhận được sự thống nhất cao độ của các công đoàn viên công đoàn với các chỉ tiêu đề ra trong bản phương hướng  và  các  ý kiến đóng góp của các công đoàn viên nhằm  giúp Ban chấp hành công đoàn hoạt động hiệu quả hơn trong năm học mới. Nhân hội nghị thay mặt BCH công đoàn đồng chí Siu Hưng và đồng chí Nay H’ Bloanh  đã trao giấy khen và phát phần thưởng cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Công đoàn viên nhận giấy khen của công đoàn ngành năm 2018

Công đoàn viên được công đoàn nhà trường khen tặng năm 2018

Kết thúc hội nghị thầy Hoàng Nhu, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo hội nghị nhằm tạo không khí hồ hỡi cho phong trào thi đua của công đoàn viên trong năm học mới.

Ban biên tập

Năm 2020 : 40.084