THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của người dân cả nước hướng về ngày kỉ niệm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2.9,  vào lúc 7 giờ 30 phút  sáng ngày 5.9.2019 trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Đến dự lễ khai giảng năm học mới có sự hiện diện của đ/c Trương Văn Long, trưởng công an huyện Ia Pa, đc: Mai Đình Sằn- Phó chỉ huy huyện đội huyện Ia Pa, ông Lê Đức Tiến, phó giám đốc phòng giáo dục huyện Ia Pa, đồng chí Ngô Trần Đức, cảnh sát giao thông huyện IaPa,, bà Trịnh Thị Hòa , trưởng ban đại diên hội cha mẹ phụ huynh học sinh, đại diện lãnh đạo của UBND các xã trên địa bàn huyện Ia Pa, thầy Phạm Ngọc Hùng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Siu Hưng chủ tịch công Đoàn, cùng toàn thể nhân viên, giáo viên và 660 học sinh của trường.

Ảnh 1. Đại biểu tham dự Lễ Khai Giảng

Thầy Siu Hưng, chủ tịch Công đoàn đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thư của chủ tịch tỉnh Gia Lai chúc mừng giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Thầy Phạm Ngọc Hùng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường, âm thanh rộn rã, tưng bừng của tiếng trống trường như giục giã, làm nức lòng thầy và trò, cũng là hiệu lệnh trang nghiêm giúp thầy và trò quyết tâm hơn trong việc thực hiện nhiêm vụ của năm học mới. Đồng chí Trương Văn Long, trưởng công an huyện Iapa thay mặt các đại biểu phát biểu chúc thầy và trò nhà trường khi bước vào năm học mới, lời phát biểu vừa là sự ghi nhận công lao, kết quả của thầy và trò trong năm học vừa qua , cũng là lời động viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới gửi đến các thầy cô, các em học sinh. Em Đặng Thị Thùy Dương học sinh lớp 10a1 thay mặt cho toàn thể 660 học sinh của trường phát biểu cảm nghĩ và lời hứa quyết tâm nhân lễ khai giảng năm học mới, đó là cảm nghĩ chân thực của học sinh khi các em bước vào lễ khai giảng, bước chân vào năm học mới đầy hứng khởi, là lời hứa quyết tâm học tập rèn luyện học tập để đền đáp công ơn của cha me, thầy cô. Cô Nay H’ Bloanh, phó chủ tịch công đoàn nhà trường, tổ trưởng tổ Anh Văn thay mặt cho toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường đọc huyết tâm thư,  lời hứa quyết tâm của toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường cùng nhau đoàn kết vượt khó, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng dạy và học, đưa nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng được yêu cầu dạy và học trong tình hình mới.

Ảnh 2. CTCĐ đọc thư của Chủ tịch nước, thư của Chủ tịch tỉnh

Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón 255 gương mặt rạng rỡ, háo hức của các em học sinh khối 10 với sự dẫn dắt của giáo viên chủ nhiệm khối 10 cùng với các tiết mục vô cùng sôi động do các em học sinh biểu diễn.

Ảnh 3. Chào đón học sinh đầu cấp

 

Ảnh 4. Phó CTCĐ thay mặt giáo viên nhà trường đọc lời hứa thực hiện tốt công tác giảng dạy

Ảnh 5. Học sinh phát biểu cảm nghỉ

Kết thúc buổi lề khai giảng là lễ kí cam kết thực hiện pháp luật giao thông và nội qui học sinh giữa đại diện đội CSGT huyện Ia Pa và đại diện học sinh của các lớp, các tiết mục văn nghệ sôi động, phần tham gia trò chơi vô cùng hào hứng của học sinh 3 khối.

Ảnh 6. kí cam kết thực hiện an toàn giao thông

Ảnh 7. Tuyên truyền về ATGT

Khí thu se lạnh, không gian thoáng đãng, sân trường rợp cờ hoa, tiếng trống trường rộn rã như thúc giục thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới.

Ảnh 8. Đại diện bảo hiểm tặng bằng khen

Ảnh 9. Phát thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

Ảnh 10. Tiết mục văn nghệ của học sinh

Ảnh 11. Học sinh tham gia các hoạt động TDTD

Tác giả: HT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 1.555
Năm 2021 : 2.868