TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG 20/11

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, vào lúc 7h30 sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Đến dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của thầy Phạm Ngọc Hùng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Siu Hưng, chủ tịch công đoàn nhà trường; Ông Rmah Ný, Bí thư đảng ủy xã Iama rơn; ông Nguyễn Hữu Hạ, giám đốc bảo hiểm xã hội huyện Ia Pa; Bà Đinh Thị Hòa, Trưởng ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh của nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường.

1.Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

2.Thầy Phạm Ngọc Hùng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

3. cô Nguyễn Thị Hương thay mặt toàn thể gv- nv nhà trường phát biểu.

4. Em Trương Thị Thúy Vân thay mặt hơn 600 học sinh tri ân thầy cô.

5. Ông Rmah Ný, Bí thư đảng ủy xã Iama rơn phát biểu chúc mừng.

6. Ông Nguyễn Hữu Hạ, giám đốc bảo hiểm xã hội huyện Ia Pa tặng lẳng hoa chúc mừng.

7. Bà Đinh Thị Hòa, Trưởng ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh của nhà trường tặng quà và tham gia văn nghệ chúc mừng.