THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2- 9, hòa chung với niềm vui của thầy trò cả nước đón ngày khai trường; vào lúc 7h30’ ngày 5/9/2018, trường THPT Nguyễn Tất Thành vui mừng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới, năm học 2018 - 2019

 

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đại biểu đến từ lãnh đạo huyện Iapa, đại diện bảo hiểm Bảo Việt và bảo hiểm xã hội, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, phụ huynh của  học sinh có thành tích tốt trong kì thi THPT quốc gia năm học 2017- 2018, lãnh đạo nhà trường cùng tất cả các giáo viên nhân viên và hơn 600 học sinh toàn trường.

Ông Lê Tiến Mạnh - Phó chủ tịch hội đồng nhân huyện Ia Pa tham dự và tặng quà cho nhà trường

Thầy Lê Văn Hiếu Soạn - phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước, thư của Chủ tịch Tỉnh nhân ngày khai trường

 

Mở đầu chương trình buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh chào đón năm học mới. Tiếp đến là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của hơn 200 tân học sinh khối 10 dưới sự dẫn dắt của 06 thầy cô chủ nhiệm. Thầy giáo Lê văn Hiếu Soạn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và thư của chủ tịch tỉnh Gia Lai gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Thầy giáo Hoàng Nhu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Ông Lê Tiến mạnh phó thường trực hội đồng nhân dân huyện Iapa thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo và trao quà của UBND Huyện tặng trường. Trong buổi khai giảng đã có 4 xuất học bổng của quỹ khuyến học Nay Đer, 1 xuất học bổng của hội khuyến học huyện Iapa, 10 xuất học bổng của Bảo Việt Gia lai trao cho các em học sinh có thành tích xuất sắc  trong học tập, Thầy Hoàng Nhu thay mặt lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho 3 em hs thủ khoa của các khối thi đại học A, B, C, mỗi phần thưởng 500.000đ. Trong không khí trang trọng của buổi lễ và cũng để hưởng ứng tháng an toàn giao thông, đại diện học sinh tất cả khối lớp đã cùng lãnh đạo nhà trường kí cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông trước sự chứng kiến của tất cả đại biểu, thầy cô và học sinh toàn trường.

Thầy Hoàng Nhu - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

 

Thầy trò lớp 10 trong lễ đón học sinh đầu cấp

Phụ huynh những học sinh nhận học bổng Nay Der 

Phụ huynh thay mặt cho con em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp 2018 nhận phần thưởng của Hội

Học sinh nhận học bổng khuyễn học của Bảo Việt

Học sinh ký cam kết thực hiện an toàn giao thông học đường

Văn nghệ nhân ngày khai trường

 

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 khép lại với chương trình văn nghệ sôi động chào mừng năm học mới và các trò chơi tập thể cho các lớp, tạo nên khí thế sôi nổi thi đua dạy tốt và học tốt của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường. Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của cả thầy và trò, hứa hẹn cho một năm học mới nhiều thắng lợi!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 285
Năm 2021 : 285