TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 9h30 sáng ngày 20/11/2020, Công đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020).

Về dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của các khách mời là ông Nguyễn Quốc Việt - Phó chánh văn phòng huyện ủy Ia Pa, bà Trần Thị Nguyên - Hội phó Hội cha mẹ học sinh trường. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của: Thầy Phạm Ngọc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Hiếu Soạn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nay H’ Bloanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Siu Hưng - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình Tọa đàm là những tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh của trường trình bày. Các em đã đem những lời ca, tiếng hát bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô - những người đã không ngại khó khăn để dìu dắt các em nên người. Đồng thời, những bài hát với những ca từ ý nghĩa cũng đem lại cho quan khách, đại biểu và các thầy cô những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tiếp nối chương trình, thầy Đặng Quốc Hiệp - Đại diện Công đoàn nhà trường đã lên ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đến, thầy Phạm Ngọc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng toàn thể quý thầy cô, các đồng chí CB, GV, NV trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, bà Trần Thị Nguyên đã lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho quý thầy cô, CBCNVC của trường.

Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của trường, em Phạm Thị Thu Hiền, học sinh lớp 11A1, đại diện cho toàn thể học sinh trường lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cuối cùng là những bó hoa tươi thắm, tượng trưng cho tấm lòng biết ơn của các em học sinh gửi đến toàn thể quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC nhà trường. Thầy Thầy Phạm Ngọc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Hiếu Soạn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nay H’ Bloanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện nhận hoa và những lời chúc mừng từ các em.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi của những trò chơi, câu đố vui, những tiết mục văn nghệ “tự biên tự diễn” của các thầy cô vốn hàng ngày chỉ biết đến “bảng đen - phấn trắng”. Đây còn là cơ hội để các thầy cô, các đồng chí CBCNVC trong nhà trường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương giao lưu, học hỏi, động viên nhau cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 696
Năm 2021 : 696