HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tối 20/11/2020, trường THPT Nguyến Tất Thành đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), đồng thời vận động bán vé gây quỹ Khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường năm 2020. Đêm diễn đã thu hút hơn 650 học sinh của các khối lớp và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn tham gia.

Để có được 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Hội diễn văn nghệ, Ban tổ chức đã tiến hành tổng duyệt và lựa chọn từ hơn 30 tiết mục văn nghệ của các lớp trước đó. Có mặt trong đêm Hội thi, các tiết mục văn nghệ được lựa chọn đã được các em học sinh đầu tư rất công phu, hoành tráng để mang đến cho người xem những cảm xúc bất ngờ nhất.

Các tiết mục văn nghệ được chia thành nhiều thể loại khác nhau, như đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại,... Mỗi một tiết mục cũng là một lời tri ân, lời chúc chân thành nhất gửi đến các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. Đồng thời, các tiết mục cũng thể hiện được tài năng và sự sáng tạo của các em học sinh.

Không chỉ có vậy, đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của các tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động do các cựu học sinh của trường trình diễn khiến cho các khán giả không ngừng vỗ tay hưởng ứng. Ban Tổ chức Hội đã trao nhiều giải thưởng có giá trị động viên, khích lệ cho các tập thể lớp. Đặc biệt, một số tập thể lớp có nhiều đóng góp cho sự thành công của Hội thi như 10A4, 12A4, 11A1,... đã được Ban tổ chức đánh giá rất cao.

Thông qua Hội diễn, trường THPT Nguyến Tất Thành đã kêu gọi sự chung tay góp sức của quý cơ quan đơn vị, các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn phối hợp với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường nhằm giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần cho những em học sinh hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Kết quả, tổng số quỹ thu được từ đêm diễn là hơn 6 triệu đồng, số tiền này được dùng để tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường.

Hội diễn văn nghệ đã tạo không khí hào hứng thi đua sôi nổi giữa các lớp sau những giờ học căng thẳng và cũng là hành động thiết thực của các em học sinh để bày tỏ sự tri ân với thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Thông qua Hội diễn, các em học sinh của nhà trường đã thể hiện được truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, góp phần động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 696
Năm 2021 : 696