SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019 TẠI THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Để đánh giá lại những việc đã làm được và chưa làm được trong thời gian qua, sáng ngày 07 tháng 1 năm 2019, thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết HKI  năm học 2018 - 2019

Về dự Lễ sơ kết THPT Nguyễn Tất Thành vinh dự được chào đón các đại biểu: bà Nguyễn Thị Hòa và ông Trịnh Hồng Trọng đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Về phía Nhà trường có thầy Hoàng Nhu - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Hiếu Soạn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và 583 học sinh của Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Lễ sơ kết mở đầu bằng các nghi thức trang nghiêm, tiếp đó các em học sinh được nghe thầy Hoàng Nhu thông qua bản sơ kết HKI và phương hướng cho HKII năm học 2018 - 2019. Kết quả đã đạt được  HKI là 28 học sinh giỏi, 204 học sinh tiên tiến. Ngoài ra, còn có các tập thể lớp cũng đạt tập thể lớp xuất sắc ở mặt thi đua khác như: học tập, nề nếp, phong tào xanh - sạch - đẹp, hoàn thành sớm nhất các khoản đóng góp,... Với kết quả trên thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành sẽ cố gắng phát huy những mặt làm được và khắc phục những mặt hạn chế trong HKII sắp tới.

Tiếp theo, Ban  đại diện cha mẹ học sinh có phát biểu đôi lời nhắc nhở và dặn dò đối với học sinh, đồng thời trao phần quà cho học sinh đạt giải Khuyến khích môn Địa lý trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Cuối chương trình là lễ trao giải cho những cá nhân và tập thể lớp đã đạt thành thích xuất sắc trong HKI vừa qua. 

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi của thầy và trò cùng niềm tin về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. Sau đây là các hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 1.954
Năm 2020 : 40.084