THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Để tổng kết và nhìn nhận lại thành quả đạt được trong năm học 2018 - 2019,  vào lúc 7h30 phút sáng ngày 30/5/2019 trường THPT Nguyễn Tất Thành đã trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ tri ân của học sinh khối 12

Đến dự lễ tổng kết có ông Ksor Suy, phó chủ tịch huyện Iapa, ông Trịnh Văn Hoàn trưởng ban Mặt Trận xã Iamarơn, ông Nguyễn Ngọc Châu, phó giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Iapa, ông Nguyễn Ksor Nguyên đại diện Bảo hiểm xã hội huyện Iapa, ông Nguyễn Hữu Công phó Bí thư huyện Đoàn Iapa, bà Nguyễn Thị Hòa, trưởng Ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh của trường, thầy Phạm Ngọc Hùng, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Hiếu Soạn, Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 600 học sinh của trường cũng đế dự lễ tổng kết.

  Mở đầu buổi lễ tổng kết là những tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh của 3 khối.Tiếp đó là Thầy Phạm Ngọc Hùng, hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH đọc tổng kết báo cáo tổng kết năm học: Báo cáo đã thể hiện đầy đủ, chính xác, khách quan những thành quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua cũng như những tồn tại yếu kém cần khắc phục.

Ảnh 1. Thầy Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

 Tiếp đó là phần trao và phát phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp trường, học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến với tổng số 418 phần thưởng đã được trao. Bên cạnh những phần thưởng trên thì Hội Chữ thập đỏ của trường cũng trao 10 xuất quà cho những học sinh nghèo vượt khó, bà Nguyễn Thị Hòa đã trao 10 xuất quà của chùa Minh Trí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Ông Nguyễn Hữu Công Phó Bí thư huyện đoàn và thầy Lê Quang Xe đã kí kết bàn giao danh sách đoàn viên thanh niên về hoạt động hè tại nơi cư trú.

  Ảnh 2. Đại biểu tham dự lễ tổng kết

Ảnh 3. Phát thưởng cho học sinh tiên tiến

Ảnh 4. Phát thưởng cho học sinh giỏi

Ảnh 5. Phát thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học

​​​​

Ảnh 6. Học sinh vượt khó nhận quà tặng của các tổ chức trên địa bàn

Ảnh 7. Học sinh tham dự lễ

Ảnh 8. Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

 Phần hai của buổi lễ đó là lễ tri ân của học sinh khối 12: Mở đầu cho buổi lễ tri ân thầy Lê Văn Hiếu Soạn - đại diện cho lãnh đạo nhà trường có đôi lời tâm sự, dặn dò đối với các bạn học sinh khối 12 trước lúc các em tạm biệt mái trường và tiếp đó là lời tri ân sâu săc của các em học sinh lớp 12a1, 12a2,12a3 gửi đến đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo trước lúc ra trường, trong buổi lễ tri ân này bao nhiêu tình cảm chân thành đã được bày tỏ, những giọt nước mắt đã rơi, bao tấm chân tình đã được trao gửi.

Ảnh 9. Thầy Lê Văn Hiếu Soạn phát biểu dặn dò các học sinh 12 

Ảnh 10. Học sinh tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Ảnh 11. Học sinh12 chụp hình lưu niệm với thầy cô giáo

Ảnh 12. Toàn thể học sinh 12 đứng dậy đọc lời hứa thi có kết quả cao trong kỳ thi 2019

  Kết thúc buổi lễ là bài phát biểu đầy cảm xúc của thầy Huỳnh Văn Mạnh, đại diện cho giáo viên chủ nhiệm khối 12 nhắn gửi đến các em học sinh 12 nói riêng và toàn thể học sinh của nhà trường nói chung. Buổi lễ kết thúc với bao cảm xúc dâng trào: nghẹn ngào, lưu luyến, mong chờ và hi vọng.

Ban biên tập nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 284
Năm 2021 : 284