Đoàn trường tổ chức lễ kết nạp đoàn viên năm học 2017-2018

Sáng ngày 26/03/2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức kết nạp đoàn cho 40 thanh niên ưu tú. 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Nhu Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nay H' Yuit Bí thư đoàn trường, cùng giáo viên chủ nhiệm và gần 600 thanh niên của 3 khối lớp 10,11,12.


Tại buổi lễ đồng chí Lê Quang Xe – Phó bí thư đoàn trường đã đọc báo cáo quá trình phấn đấu của 40 thanh niên ưu tú, sự nỗ lực và nguyện vọng của các thanh niên được tham gia vào tổ chức đoàn.
Cũng trong buổi lễ đồng chí Nay H' Yuit  – Bí thư Đoàn trường đã thông qua quyết định chuẩn y kết nạp 40 thanh niên ưu tú vào đoàn. Thay mặt cho 40 thanh niên ưu tú có mặt trong buổi lễ kết nạp, đại diện đoàn viên mới kết nạp đã đọc lời hứa của người đoàn viên: Luôn phấn đấuvì mục tiêu lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh. Nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ đoàn. Tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh....


Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đoàn thầy Hoàng Nhu– Hiệu trưởng  đã dành thời gian tâm sự với đoàn viên vừa kết nạp mong muốn các đồng chí nỗ lực không ngừng trong công tác học tập cũng như những hoạt động phong trào để đưa tập thể Đoàn trường ngày một vững mạnh hơn đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện từ phía huyện Đoàn đối với công tác đoàn của nhà trường.

Lê Soạn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 78.245
Tháng 06 : 79.688
Năm 2022 : 92.805